Đông trùng hạ thảo hiện nay được nhiều người sử dụng vì nó có khả năng nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh. Bên cạnh đó nó cùng rất tốt cho phổi và cả hen suyễn. Vậy hãy cùng tìm hiểu đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị hen suyễn như thế nào?

Rượu thuốc là một nét văn hóa lâu đời của người Việt cũng như nhiều quốc gia châu Á khác. Rượu thuốc cũng được coi là một trong các phương pháp điều trị nhiều bệnh lý. Trong số những loại rượu thuốc nổi tiếng thì Đông trùng hạ thảo không chỉ đắt đỏ mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách. Vậy cách ngâm đông trùng hạ thảo với rượu như thế nào? Dùng đông trùng hạ thảo ngâm rượu sao cho hiệu quả?

Tết đến, xuân sang người người, nhà nhà đều tất bật sắm sửa, trang hoàng nhà cửa. Và đây cũng là thời điểm chúng ta luôn trao tặng nhau những lời chúc, món quà tốt đẹp nhất nhân dịp đầu năm mới.

Một món quà ý nghĩa nhất luôn là món quà dành cho sức khỏe. Bạn đã có ý tưởng gì cho món quà tặng này chưa? Vậy hãy tham khảo món Quà tết Đông trùng Hạ thảo – Món quà sang trọng, mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc trong dịp Tết này nha.

Theo các nhà nghiên cứu công nghệ sinh học, khoa học sinh học và Hội đồng Nghiên cứu từ Đại học Nottingham (NaturalNews) đã phát hiện ra một loại nấm hoang dã quý hiếm được gọi là Đông trùng hạ thảo có công dụng hiệu quả đối với bệnh ung thư. Các nghiên cứu cho thấy: yếu tố quyết định Đông trùng hạ thảo hỗ trợ chữa bệnh ung thư chính là nhóm các hoạt chất quý bao gồm: cordycepin, acid cordycepic, polysaccharide, se - len...