Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ “phái đẹp” lại được dành riêng cho những người phụ nữ. Ở mỗi thời điểm, vẻ đẹp của người phụ nữ lại mang những tiêu chuẩn khác nhau. Cuộc sống hiện đại khiến người phụ nữ tất bận và phải đảm nhiệm nhiều trọng trách hơn, thế nhưng phái đẹp luôn hoàn thành xuất sắc cả việc nước lẫn việc nhà.

Chính vì những cống hiến, những hi sinh thầm lặng mà Thế giới lấy ngày 8/3 hàng năm được xem là dịp để xã hội quan tâm, dành những tình cảm thân thương, đặc biệt nhất để tôn vinh, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả của người phụ nữ trong cuộc sống.

Nhân ngày đặc biệt của “phái đẹp”, hãy tặng họ những món quà ý nghĩa và thiết thực xuất phát từ thiên nhiên giúp họ luôn sống trong thời “thanh xuân”.

          Ngày lễ mừng thọ Nhân dịp đầu năm mới không chỉ là ngày con cháu quây quần chúc thọ ông bà, mà còn là dịp để thể hiện tình cảm với người lớn tuổi. Vì vậy, chúng ta nên chọn những món quà mừng thọ ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ông bà, cha mẹ.

 

          Đông trùng Hạ thảo chính là món quà tặng sức khỏe, được mệnh danh là kháng sinh của thiên nhiên - là một trong những món quà mừng thọ ý nghĩa và thiết thực nhất. Bởi người tuổi từ 60 trở đi, sức khỏe sẽ không còn được như trước, các cụ thường dễ mắc nhiều bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường... Đông trùng Hạ thảo là món quà sẽ giúp ông bà giải quyết tất cả những vấn đề của tuổi già, kéo dài tuổi thọ.

Đông Trùng Hạ Thảo là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên Đông Trùng Hạ Thảo với sâu non. Thường gặp nhất là loài sâu non của loại Hepialus armoricanus. Vào mùa đông nấm bắt đầu kí sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Chỉ phát hiện được Nấm Đông Trùng Hạ Thảo vào mua hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển 3500 đến 5000 mét. Đó là vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Cam Túc, Vân Nam,... Đông Trùng Hạ Thảo chính là món quà tặng sức khỏe, được mệnh danh là kháng sinh của thiên nhiên - là một trong những món quà mừng Tết tuyệt vời nhất.

TẾT là khoảng thời gian quý báu dành cho gia đình và những người thân yêu. Đây cũng là dịp để mỗi người có được khoảng thời gian nhìn lại những điều đã qua, chuẩn bị chào đón một năm mới, bình tĩnh sống và trao gửi yêu thương nhiều hơn đến những người xung quanh.

TẾT là nỗi mong mỏi của tất cả mọi người, người đi xa cũng như người ở nhà đều mong dịp TẾT gặp mặt và quây quần cùng gia đình.

TẾT là ngày đầu tiên trong năm mới, mọi người có cơ hội ngồi ôn lại việc cũ và làm mới mọi việc, làm mới lại về phần tình cảm và tinh thần của con người, để mối liên hệ với người thân được cảm thông hơn hoặc để tinh thần mình thoải mái, tươi mát hơn. Với mỗi người, những buồn phiền, cãi vã được dẹp qua một bên bởi người Việt tin rằng những ngày TẾT vui vẻ đầu năm sẽ báo hiệu một năm mới tốt đẹp sắp tới.

TẾT cũng là thời điểm mọi người gửi gắm tình cảm, sự tôn kính của mình với ông bà, cha mẹ, người thân, sếp, đồng nghiệp... Họ thường trao cho nhau những món quà Tết với mong muốn chúc nhau một năm thuận buồm xuôi gió.

Với gia đình những món quà nho nhỏ cũng đã thể hiện được tình cảm của bạn, nhưng với sếp hay đối tác, việc lựa chọn một món quà Tết cần phải tinh tế, tỉ mỉ và món quà đó phải thể hiện được thành ý của bạn.